Cẩm Ly khiến khán giả lo lắng khi đăng ảnh vật vờ: Toàn thân đau nhức, chân tay lạnh “nổi da gà”

Tình trạng sức khỏe của “chị Tư” Cẩm Ly khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Mới đây, nữ ca sĩ Cẩm Ly khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm khi chia sẻ hiện trạng sức khỏe hiện tại lên trang cá nhân. Cùng với bức ảnh đầy miếng dán hạ sốt, “chị Tư” chia sẻ âu lo vì sức khỏe ảnh hưởng đến lịch trình đi diễn sắp tới của mình.

Loading...

Cẩm Ly cập nhật tình hình sức khỏe trên trang cá nhân.

“Mới sáng đầu tuần mà đã nằm một đống rồi! Mới hôm qua còn tung tăng Thủ đô, vậy mà sáng nay thức dậy thì toàn thân đau nhức, đầu như búa bổ. Mắt, mũi, miệng thì hâm hấp mà chân tay thì lạnh nổi da gà.

Eo ơi! Bịnh thiệt rồi! Trong tuần này Mình còn 3 cái hẹn với mọi người mà: 12 Cà mau, 13 khai mạc lễ hội Lúa gạo Vĩnh Long, 15 phòng trà Đồng Dao. Làm sao đây?”, Cẩm Ly bày tỏ.

Nữ ca sĩ lo lắng vì sợ không thể hoàn thành các show diễn đã lên lịch.

Loading...

Hình ảnh kèm lời tâm sự của Cẩm Ly nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Đa phần người hâm mộ đều dành lời chúc, mong muốn Cẩm Ly nhanh chóng hết bệnh để có thể gần gũi với khán giả. Chưa kể, nhiều fans còn tận tình hướng dẫn loạt phương pháp dân gian để nữ ca sĩ không bỏ lỡ những show diễn sắp tới của mình.

Đông đảo người hâm mộ lo lắng cho thần tượng.

Loading...

Trước đó, nhờ chia sẻ của Minh Vy, khán giả mới biết Cẩm Ly bị mất giọng suốt 2 năm liền vì căn bệnh viêm xoang ảnh hưởng. Điều này khiến giọng ca Chim trắng mồ côi không khỏi buồn phiền, thậm chí khóc nhiều đêm vì phải chôn chân suốt 2 năm, giấu kín khán giả. Gần đây, cô trở lại với âm nhạc bằng ca khúc Ngoại ơi, con về với giọng hát có ít nhiều thay đổi nhưng vẫn chan chứa tình cảm như thuở nào.

2 năm qua, Cẩm Ly hoàn toàn vắng bóng trên sân khấu âm nhạc để chữa trị căn bệnh viêm xoang, ảnh hưởng ít nhiều đến giọng hát.

https://www.webtretho.com/forum/f4755/cam-ly-khien-khan-gia-lo-lang-khi-dang-anh-vat-vo-toan-than-dau-nhuc-chan-tay-lanh-noi-da-ga-2887521/?utm_content=buffera9a55&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR3YCTGX9Gx45VTXGXlHnBQFX2W39CR5XO0Tj3t0xctu7VH-aN3iHiffdO4

Loading...
Loading...