Đưa con đi tắm nắng, Lê Phương bị người qua đường xì xầm, chế giễu cân nặng

Nỗi lòng của Lê Phương là nỗi lòng của nhiều mẹ bỉm sữa khác. Có ai vừa mới sinh con đã trở về cân nặng cũ đâu.

Vừa qua, trên trang cá nhân, Lê Phương bất ngờ chia sẻ lại câu chuyện bị người lạ mặt gặp ở ngoài đường chê… mập. Theo đó, khi nữ diễn viên đưa con gái đi phơi nắng thì gặp phải hai người phụ nữ lớn tuổi đứng bên cạnh xì xầm về cô và bé Bông. Đến khi hai người này đến bắt chuyện đã thẳng thừng chê bai ngoại hình của Lê Phương.

Lê Phương chia sẻ lại câu chuyện: “Sáng đưa em Bông đi phơi nắng, mẹ đi ké. Có hai cô (à, bác mới phải) đi ngang qua. Vô tình nhìn lên thấy hai bác đang xầm xì gì đó, đi xa rồi cũng hất hất mặt về phía ngược lại rồi bàn tán gì đó. Thấy cũng sôi nổi, mà thôi, kệ hà.

Loading...

Hai bác đi vòng lại. Ngang qua xe em Bông, hai bác dừng lại. Bác tóc dài chỉ im lặng và nhìn mình thật cẩn thận. Bác tóc ngắn cố tình ngó nghiêng vô xe để nhìn mặt em (vì mẹ Phương chỉ phơi người em, còn mặt thì hướng vào trong và kéo nắp xe che kín lại).

Lê Phương chia sẻ câu chuyện bị hai người phụ nữ lạ mặt chê… mập.

Không thoả mãn được ý định, bác rôm rả:

Loading...

– Em là diễn viên phải không?

– Dạ hì hì

– Em là Lê Phương đúng không?

– Dạ hi hi

– Sao em mập quá vậy?

– Dạ.

Và thêm vài câu hỏi nữa, nhưng hai tai lúc đó đã không còn nghe được gì nữa”.

Lê Phương đưa con đi tắm nắng nhưng gặp tình huống trớ trêu.

Phía dưới bài viết, cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc trước sự vô duyên của hai người phụ nữ lạ mặt mà Lê Phương gặp phải và khuyên cô đừng bận tâm đến miệng lưỡi thiên hạ, chỉ cần thật tốt là được.

“Mập hay là gì không quan trọng, cái chính là Lê Phương luôn là người mẹ tốt nhất, là người vợ chung thuỷ và hạnh phúc nhất là được”. “Kệ đi em. Miễn sao em mập mà vẫn đẹp, dễ thương được rồi. Không cần bận tâm miệng thiên hạ. Mình sống khỏe sống tốt được rồi”, “Dạ, em mập tại vì em ăn đồ bổ có sữa cho Bông, chứ không phải ăn rồi dành sức tạo nghiệp như bác nên không ốm như bác được ạ. Bác ốm vậy nhớ ăn uống vô cho mập, cho khoẻ với đập vô cái nết cho nó sang lên nha bác”… – khán giả bình luận.

Loading...

Cư dân mạng bức xúc thay cho Lê Phương.

Bản thân Lê Phương luôn nhận thức được ngoại hình của mình không được thon thả như xưa từ khi có con, thế nhưng nữ diễn viên vẫn chấp nhận điều đó vì có được niềm vui khác lớn hơn là con được khoẻ mạnh. Gia đình từ chồng cho mẹ chồng, mẹ ruột đều khuyên cô hãy ăn uống thoải mái để có sữa cho bé Bông làm Lê Phương không còn động lực giảm cân nữa.

Lê Phương ý thức được cân nặng của mình.

Loading...

Nhưng cô vẫn chấp nhận để nuôi con khoẻ.

https://www.webtretho.com/forum/f4755/dua-con-di-tam-nang-le-phuong-bi-nguoi-qua-duong-xi-xam-che-gieu-can-nang-2888883/?utm_content=buffercba10&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR0Ua-MgtiiDOZ8q9VEGVESLpIJn-MHpedBtFjjh0jhAvGEJwcrvWp9VIQE

Loading...