Lâm Vỹ Dạ kể quá khứ cơ cực phải bỏ con đi làm, “lột trần” Hứa Minh Đạt sau lớp vỏ “sở khanh”

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt nhận được sự quan tâm, yêu mến của đông đảo người hâm mộ.

Cưới nhau ở thời điểm hài kịch không được ưa chuộng, cuộc sống gia đình khó khăn, Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt phải cùng nhau bươn chải, làm lụng mọi công việc để săn sóc cho gia đình nhỏ. Ấy vậy mà suốt 10 năm, cặp đôi vẫn hiên ngang trở thành gia đình hạnh phúc bậc nhất showbiz với cuộc sống có phần viên mãn. Tổ ấm với 2 con trai cưng của hai vợ chồng khiến nhiều người thật sự ghen tị.

Loading...

Tổ ấm hạnh phúc của Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ với 2 con trai Xá Xị, Bánh Mì.

Đi qua ngày nắng, Lâm Vỹ Dạ lại cực kì trân trọng những ngày mưa. Mới đây, nữ diễn viên hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống vất vả bên cạnh Hứa Minh Đạt những năm về trước. Lúc mới sinh 2 con, áp lực kinh tế khiến “mỹ nhân làng hài” phải chấp nhận bỏ con ở nhà, lăn lộn kiếm tiền để vượt qua cái khổ.

“Nhớ lại lúc sinh 2 con đầu lòng, Dạ với anh Đạt gặp nhiều áp lực về kinh tế. Mình cũng ráng phụ chồng nên sinh xong 3 tháng thì gửi con cho ông bà để đi làm, anh Đạt biết chuyện buồn lắm. Rồi mình nghĩ giờ ngôi nhà còn chông chênh thì sao anh an tâm được, nên quyết định hy sinh lui về nhà toàn tâm toàn ý lo cho chồng con”, Lâm Vỹ Dạ cho hay.

Loading...

Dù sỡ hữu cuộc sống viên mãn ở tuổi 30, Lâm Vỹ Dạ vẫn thầm cám ơn quá khứ cực khổ.

Thời điểm đó, cái tên Hứa Minh Đạt thật sự chưa được nhiều người biết đến như hiện tại, đó cũng là niềm trăn trở của nam diễn viên khi thấy được sự hy sinh vất vả của vợ khi vừa chăm sóc gia đình, 2 con lại phải lao vào công việc. Tuy nhiên, trước những cố gắng thay đổi của chồng, Lâm Vỹ Dạ vẫn luôn trân trọng ông xã.

Nữ diễn viên hài lòng vì hình ảnh ông xã trái ngược hoàn toàn với vẻ ngoài “sở khanh” của mình. Theo cô, Hứa Minh Đạt là tuýp người đàn ông của gia đình, cứ hết công việc là về nhà. Với Lâm Vỹ Dạ, nhà với 2 vợ chồng không chỉ là nơi dừng chân sau mệt mỏi công việc, mà còn là nơi tâm sự, san sẻ, gỡ bỏ mọi muộn phiền, áp lực trong cuộc sống.

“Người ta vẫn bảo muốn vươn ra biển lớn thì hãy chăm chút cho cái áo bé nhỏ của mình đong đầy, trọn vẹn đã. Bản thân mỗi người phải biết xây dựng, trân trọng tổ ấm trọn vẹn của mình để “Nhà” đúng nghĩa là nơi để trở về. Dù có giàu có, thành công đến mấy thì gia đình ấm êm, vợ chồng hạnh phúc cũng là điều trân quý nhất!”, Lâm Vỹ Dạ tâm niệm.

Loading...

Cô luôn trân quý tình cảm, sự hy sinh của ông xã trong suốt thời gian qua.

https://www.webtretho.com/forum/f4755/lam-vy-da-ke-qua-khu-co-cuc-phai-bo-con-di-lam-lot-tran-hua-minh-dat-sau-lop-vo-so-khanh-2888892/?utm_content=buffere7b42&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR0zK4EyF1J0zWuwUZyTlyMfxLhOmAy8NCXXad3JhN9p-X3rRnRIXzQOe3E

Loading...