Mai Phương lộ rõ vẻ phờ phạc dù cố gắng tươi cười chụp ảnh cùng Ốc Thanh Vân

Trong cuộc gặp với bạn thân Ốc Thanh Vân mới đây, Mai Phương tỏ ra rất vui vẻ nhưng không che được nét mệt mỏi trên gương mặt.

Tháng 9 vừa qua, Mai Phương khiến khán giả “tḩất kinḩ bạt ᶌía” vì lần nhập viện trở lại sau thời gian dài điều trị căn bệnh K. Sau khi sức khỏe dần hồi phục, nữ diễn viên đã bắt đầu trở lại với cuộc sống thường nhật. Không chỉ tham gia chương trình truyền hình, đi dự sự kiện, đóng phim… Mai Phương còn bắt đầu kinh doanh để kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống và nuôi dạy con nhỏ.

Loading...

Thời gian gần đây, Mai Phương đã trở lại với công việc, cuộc sống.

Để ủng hộ cho cô bạn thân, mới đây, Ốc Thanh Vân cùng con trai đã ghé thăm cửa hàng của Mai Phương. Ngoài việc ủng hộ việc kinh doanh của bạn, nàng Ốc cũng đăng tải hình ảnh, cập nhật hiện trạng mới nhất của Mai Phương lên mạng xã hội.

Chia sẻ bức ảnh chụp cùng Mai Phương, Ốc Thanh Vân chia sẻ kèm dòng chú thích: “Về nhà được ít hôm là phải xẹt qua em yêu Mai Phương, chôm của em 3 chai xịt đuổi muỗi, dưới Châu Đốc muỗi quá xá. Đêm qua Ốc xuống đây lại rồi, lại rong ruổi cùng đoàn phim rồi. Lâu không gặp mà anh Cacao, chị Lavie xa cách lạnh lùng quá, chị còn liếc mắt nhìn anh, anh thì không chịu chơi cùng. Haizz đôi trẻ này”.

Loading...

Ốc Thanh Vân khoe khoảnh khắc vui vẻ bên Mai Phương và các con.

Mai Phương cười tươi nhưng vẫn ļộ vẻ mệt mỏi, phờ phạc.

Trong bức ảnh, Mai Phương để mặt mộc, nở nụ cười rất vui vẻ. Tuy nhiên, gương mặt của cô vẫn hiện rất rõ sự phờ phạc, kém tươi tắn. Khoảnh khắc này khiến người hâm mộ lo lắng, xót xa. Nhiều bình luận hy vọng nữ diễn viên giữ gìn sức khỏe, không nên quá lao lực kiếm tiền.

Loading...

Bệnh tình của nữ diễn viên luôn nhận được sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp.

Mai Phương.

https://www.webtretho.com/forum/f4755/mai-phuong-lo-ro-ve-pho-phac-du-co-gang-tuoi-cuoi-chup-anh-cung-oc-thanh-van-2887543/?utm_content=buffer29da2&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR0anwmBwDlr3eKIH9-rB2f5eNa602vdU5tIyJskG7Rcq_D9UAuIL-B1J2M

Loading...