Ngọc Lan phân trần lý do ly hôn, ngậm ngùi chia sẻ: “Đừng níu giữ hôn nhân vì tội nghiệp con”

Sau vài tháng ly hôn, Ngọc Lan lần đầu thẳng thắn tiết lộ lý do ly hôn với Thanh Bình và những chuẩn bị của bản thân cho hành trình làm mẹ đơn thân.

Tham gia một chương trình truyền hình, diễn viên Ngọc Lan tâm sự chuyện ly hôn và quyết định trở thành mẹ đơn thân với nghệ sĩ hài Thúy Nga. Ngay từ nhưng chia sẻ đầu tiên, Ngọc Lan khẳng định quyết định làm mẹ đơn thân ở thời điểm hiện tại là một lựa chọn chủ động của người phụ nữ.

Loading...

Ngọc Lan tâm sự với Thúy Nga về việc ly hôn

Ngọc Lan thẳng thắn bày tỏ: “Tôi mới ly hôn chồng nên chỉ làm mẹ đơn thân được vài tháng. Bởi vậy tôi chưa cảm nhận được hết những khó khăn khi làm mẹ đơn thân. Ngày xưa, làm mẹ đơn thân là điều không hay, là cái “bị” chứ không phải “được”. Còn trong thời đại bây giờ làm mẹ đơn thân là một lựa chọn, là được hay không được. Tôi cũng không biết nói sao về vấn đề này”.

Ngọc Lan dành nhiều thời gian bên con sau ly hôn

Loading...

Tâm sự về việc làm mẹ đơn thân, nữ diễn viên bùi ngùi: “Làm mẹ đơn thân mấy tháng qua, tôi thấy việc này có cả mặt xấu lẫn mặt tốt. Mặt tốt của làm mẹ đơn thân là có những việc mình muốn làm nhưng vì có chồng nên chưa làm được. Chẳng hạn, tôi có thói quen là mỗi lần bế tắc hay stress thì thường lái xe một mình đi Vũng Tàu ngắm biển một đêm rồi về, giúp mình tìm ra hướng giải quyết công việc. Nhưng từ hồi có chồng tôi không còn làm việc đó được nữa. Tôi không bao giờ dám nghĩ tới chuyện lái xe mà không có chồng.

Loading...

Ngọc Lan không chia sẻ được với chồng nhiều chuyện trong cuộc sống

Đến lúc này con tôi lớn hơn, có thể ở nhà với người thân, tôi được tự do hơn và đi mỗi nơi. Tôi không chia sẻ stress, áp lực với chồng vì mỗi người có một cách giải quyết khác nhau về vấn đề cá nhân. Hai vợ chồng tôi có những cái không xâm phạm nhau. Hoặc, có những cái tôi không chia sẻ được với chồng vì không muốn anh có thêm gánh nặng. Tôi muốn tự giải quyết theo cách riêng của mình. Đó là thói quen tôi có từ thời thanh xuân, không bỏ được.

Cô và con trai tập làm quen với cuộc sống mới

Loading...

Chính vì thế, sau khi ly hôn chồng, tôi thấy cuộc sống thoải mái hơn, nhưng có nhiều xáo trộn. Tất nhiên, ngày tháng trôi qua sẽ có những tiêu cực xảy đến. Lúc ly hôn rồi, tôi cần người chia sẻ thì không có, cần một bờ vai dựa vào cũng không. Điều này rất mệt. Ai bước qua một cuộc sống khác vẫn còn nhiều bỡ ngỡ, có nhiều xáo trộn, không giống sinh hoạt bình thường của mình. Cả một khoảng thời gian vừa rồi, tôi không nhận phim nào hết mà chỉ ở nhà, tập trung nuôi con nhiều hơn”, bà mẹ một con chia sẻ.

Gia đình Ngọc Lan – Thanh Bình từng là biểu tượng hạnh phúc của Vbiz

Loading...

Đối với Ngọc Lan mỗi người phụ nữ phải suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định trở thành mẹ đơn thân và đừng bao giờ lấy cao cái để níu giữ chuyện tình cảm của người lớn: “Mình phải xác định sống vì cái gì. Đừng bao giờ lôi đứa con ra để biện hộ tôi phải hi sinh vì con để giúp đỡ gia đình. Khi hôn nhân đổ vỡ và quyết định trở thành mẹ đơn thân, tôi phải thật lý trí, vạch ra những kế hoạch giáo dục con như thế nào để nó không bị thiếu tình cảm của cả cha lẫn mẹ. Tóm lại, đừng níu giữ hôn nhân với lý do tội nghiệp con, tự nhiên đổ hết cho con là không đúng. Nhưng cũng đừng vì phút bốc đồng mà quyết định trở thành mẹ đơn thân, sẽ gây áp lực cho con mình”.

https://www.webtretho.com/forum/f4755/ngoc-lan-phan-tran-ly-do-ly-hon-ngam-ngui-chia-se-dung-niu-giu-hon-nhan-vi-toi-nghiep-con-2887509/?utm_content=buffer8b535&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR39ezH-narjrej8fI7of3cYE_WKkFna0xINvO5PdEa2_18MCzdLvnztcFY

Loading...
Loading...