“Người không phổi của” U22 Việt Nam ngại ngần che giấu vết thương trước ngày đá chung kết SEA Games ở tuổi 30

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng sẽ có trận chung kết SEA Games thứ hai trong sự nghiệp vào tối 10/12. Trước đó một ngày, anh cùng các đàn em ở U22 Việt Nam tập luyện buổi cuối cùng trước trận chiến với U22 Indonesia trong trận Chung kết Seagame lần 30.

Loading...

U22 Việt Nam có buổi tập cuối cùng trên SVĐ Rizal Memorial vào chiều 9/12, một ngày trước trận chung kết SEA Games 2019 gặp U22 Іпďопᴇѕіа. Tâm trạng các cầu thủ khi đến sân tập hiện rõ sự thoải mái. Họ cười đùa nhiều khi xuống xe. Ảnh: Hiếu Lương.

Khi thấy phóng viên chụp hình, Trọng Hoàng lấy tay che hai đầu gối vì ngại để lộ vết trầy xước.

Tiền vệ sinh năm 1989 vừa làm vừa lộ vẻ ngại ngần trên mặt dù anh đã kinh qua nhiều năm tháng thi Ɖấυ và dạn dày với truyền thông.

Loading...

Trước đó, Trọng Hoàng để lại dấu ấn đậm nét khi thi Ɖấυ lăn xả, hai đầu gối rớm máu trong trận Ɖấυ với U22 Cамρυcʜіа.

Dù đã ngoài 30, Trọng Hoàng vẫn cho thấy sự bền bỉ, thể lực tuyệt vời. A. n h cùng Hùng Dũng được xem là hai cỗ máy không biết mệt ở U22 Việt Nam.

Loading...

Buổi tập chiều 9/12 của U22 Việt Nam diễn ra lúc 17h15 (giờ Philippines). HLV Park Hang-seo cho phép phóng viên chụp ảnh đội xuống xe vào sân. Khoảng thời gian còn lại đi vào hoạt động kín.

Ảnh

Ảnh

Loading...

Ảnh

Ảnh

U22 Việt Nam đang đứng trước cơ hội lịch sử để giành tấm HCV SEA Games môn bóng đá nam đầu tiên cho nước nhà.

Loading...

Sự thiếu vắng Quang Hải có thể khiến nhiều người lo lắng trước cuộc tái ngộ U22 Іпďопᴇѕіа.

Cơ hội chia đều cho hai đội nhưng HLV Park Hang-seo giữ sự tự tin rất lớn trong việc hoàn thành cú đúp HCV bóng đá tại SEA Games năm nay cho thể thao Việt Nam.

Nguồn: http://kenh14.vn/nguoi-khong-phoi-cua-u22-viet-nam-ngai-ngan-che-giau-vet-thuong-truoc-ngay-da-chung-ket-sea-games-o-tuoi-30-20191209172057644.chn

Loading...