Rủ rê Elly Trần sang nhà chơi, Nam Thư nhậu xỉn cần đến 2 người đưa vào phòng

Nữ diễn viên và bạn bè chơi sung sức, nhậu tưng bừng ngay tại nhà đến lúc say xỉn chẳng thể tự đi nỗi.

Không những giấu kín mà nữ diễn viên cũng chủ động khoe khoảnh khắc hài hước công khai trên mạng xã hội.

Nam Thư nhậu xỉn đến mức không biết vì sao vào được phòng

Vào cuối tuần vừa qua, “Kiều nữ làng hài” đã có thời gian rảnh nên rủ bạn bè cùng sang căn hộ của mình để ăn uống, tụ họp. Nam Thư kể trên trang cá nhân: “Đêm qua bạn rủ đi ăn, mình mời lơi bạn về nhà mình chơi, ai ngờ bạn về thiệt và sau đó bạn cân mình trong 1 nốt nhạc”.

Loading...

Hai mỹ nhân xinh đẹp cùng hẹn hò đi ăn, uống một tí rượu nhân ngày cuối tuần. Nhiều người khá bất ngờ khi cả hai lại có mối quan hệ thân thiết dù rất ít khi nào nhắc đến nhau trước truyền thông.

Không dừng lại ở việc gặp nhau ngoài quán ăn, Nam Thư còn mời Elly Trần về nhà để cùng nhau nhậu tưng bừng. Kết quả, “bà mẹ 2 con” với sức uống “đỉnh cao” khiến cho nữ diễn viên hài “ᶃục nᶃã” tại chỗ. Nam Thư không thể tự bước vào phòng mà cần sự trợ giúp của hai người nâng đỡ.

Loading...

Khoảnh khắc người đẹp say bí tỉ,…

…chẳng hay biết chuyện gì.

Cô ngủ say đến mức lọt cả ra sàn nhà.

Đến sáng hôm sau cô không hiểu tại sao mình có thể vào được phòng ngủ.

Loading...

Đến sáng hôm sau cô không hiểu tại sao mình có thể vào được phòng ngủ.

Elly Trần khoái chí ţrêu ᶃhẹo cô bạn trước khoảnh khắc say xỉn.

Nam Thư ţiết ļộ thường yêu “cắᶆ đầu”, yêu bất chấp

Loading...

Thời gian qua, nữ diễn viên xuất hiện khá nhiều trên các diễn đàn thông qua các sitcom mà cô đầu tư nghiêm túc và đạt được những thành công nhất định. Nhiều khán giả tò mò về chuyện tình cảm nhưng sau khi tan vỡ với Quách Ngọc Tuyên thì Nam Thư khá kín tiếng về vấn đề này.

Gần đây nhất, cô ţiết ļộ mình là kiểu người yêu cắᶆ đầu, yêu bấp chấp và dành mọi thứ tốt nhất cho người yêu. Đồng thời, Nam Thư gây bất ngờ khi bày tỏ: “Tình yêu không có tình dục là tình đồng chí. Trong thời buổi hiện đại, tất cả mọi người ai cũng có nhau cầu, vấn đề quan trọng là mình thể hiện điều đó như thế nào. Trong tình yêu đó là chuyện bình thường nhưng nhiều người vẫn khắt khe. Có những người vừa đi chơi đã muốn ḩốt cô gái nhưng khi cưới vợ lại muốn vợ còn trinḩ, ở đâu ra?”.

https://www.yan.vn/nam-thu-gay-canh-tai-nha-khi-nhau-say-xin-cung-elly-tran-216788.html?fbclid=IwAR3vPKJsI3GnGwmLZaA_vvjEo9iW070fchRbFsZEjoSGYk_e_V5x2MWTTfY

Loading...
Loading...