Sau nghi vấn sinh con cho thiếu gia, Hòa Minzy tích cực xuất hiện trước công chúng

Gần 1 tháng sau khi vướng nghi vấn sinh con cho bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy tích cực nhận show và bắt đầu trở lại với các hoạt động showbiz.

Tháng 7/2019, Hòa Minzy bất ngờ đăng tải 1 dòng status dài chia sẻ về việc cô sẽ tạm dừng các hoạt động showbiz để tập trung cho cuộc sống cá nhân.

Nữ ca sĩ nhắn nhủ: “Nếu không thấy Hòa xuất hiện thường xuyên, đừng lo lắng nhé. Hòa không có bệnh gì đâu. Năm ngoái cũng có thành công nho nhỏ nhỉ, nhưng cũng quá nhiều câu chuyện không hay xảy ra. Hòa chỉ đang nghỉ ngơi thôi. Nghỉ ngơi để xem xét lại bản thân và cho mình thời gian thay đổi tích cực lên”.

Loading...

Hòa Minzy tuyên bố tạm ngừng hoạt động showbiz Việt vào tháng 7/2019.

Sau đó, suốt 4 tháng liền Hòa Minzy gần như hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Thậm chí, khi những người em thân thiết như Đức Phúc, Erik ra mắt sản phẩm mới cô cũng không hề góp mặt để chúc mừng.

Những lần hiếm hoi đăng ảnh trên mạng xã hội, nữ ca sĩ đều xuất hiện trong những bộ trang phục có thiết kế phần eo khá rộng và sử dụng giày bệt thay vì những đôi giày cao gót tôn dáng thường thấy.

Suốt thời gian “ở ẩn”, Hòa Minzy thường xuất hiện trong những bộ đồ “giấu dáng” và giày bệt.

Loading...

Điều này khiến Hòa Minzy vướng phải nghi vấn “ở ẩn sinh con” vào tháng 11/2019. Trước thông tin này, nữ ca sĩ vẫn hoàn toàn im lặng.

Giữa tháng 12/2019, Hòa Minzy bất ngờ trở lại showbiz Việt một cách mạnh mẽ. Cô tung ra chuỗi chương trình offline, giao lưu với khán giả khắp 3 miền ở các địa điểm: Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn.

Sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy tích cực hoạt động trở lại.

Loading...

Nữ ca sĩ cũng tích cực hoạt động trên mạng xã hội. Theo những thông tin cô cập nhật, tháng 12 là tháng Hòa Minzy trở lại sau gần nửa năm “ở ẩn”.

Cô nhận khá nhiều show cả trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng bắt đầu tham gia một số event phù hợp.

https://soha.vn/sau-nghi-van-sinh-con-cho-thieu-gia-hoa-minzy-tich-cuc-xuat-hien-truoc-cong-chung-20191215080013967.htm

Loading...