Thu Minh khoe chồng đại gia bị bệnh “ghiền vợ”, mệt lả mà cứ ôm chân vợ là ngủ ngon lành

Thu Minh đúng kiểu số hưởng, lấy được người chồng vừa giỏi vừa giàu lại yêu vợ hết nấc.

Nữ ca sĩ ‘Đường cong’ khiến khán giả không khỏi trầm trồ khi khoe người chồng đại gia bị mắc chứng ghiền vợ vô cùng đáng yêu.

Ca sĩ Thu Minh kết hôn với doanh nhân Otto De Jager vào năm 2012. Trên mạng xã hội, cô thường xuyên khoe cuộc sống giàu có, hạnh phúc của mình bên ông xã.

Loading...

Trong các nữ nghệ sĩ lấy chồng Tây, ca sĩ Thu Minh luôn tự hào hết mức vì độ chiều chuộng của chồng và nữ ca sĩ hạnh phúc vì lấy được người đàn ông quá tuyệt vời khiến cô được sống đúng là mình: “Với bản thân tôi, từ khi lấy chồng, cái tôi “được” nhất chính là vấn đề tinh thần. Tại sao gần đây mọi người cứ nói tôi rạng rỡ hơn, thoải mái hơn? Những cái thuộc về tinh thần thì ai có thể giả bộ được? Xe hơi, nhà lầu có thể mượn, thậm chí cả chồng cũng có thể nhờ người đóng giả nhưng thần thái thì không thể giả tạo được.

Tôi hạnh phúc thì mới có thể rạng rỡ như thế này. Không ai có thể phủ nhận, từ khi có chồng, tôi vui vẻ hơn rất nhiều, cười nhiều hơn và nữ tính hơn. Trước đây, tôi thường phải gồng mình lên để xây dựng hình ảnh một Thu Minh cá tính, một Thu Minh phong cách, một Thu Minh lạnh lùng còn bây giờ tôi được “bung” ra, được sống đúng với con người mình”…

Loading...

Thu Minh có cuộc sống như bà hoàng sau khi lấy chồng

Dù bận rộn công việc nhưng chồng của Thu Minh vẫn luôn dành thời gian bên vợ. Mới đây, nữ ca sĩ đăng ảnh chồng ôm chân vợ ngủ và chia sẻ: “Thương Gấu Bố! Trăm công Ngàn việc…mệt quá mà matxa đầu cho mãi vẫn không ngủ…Vợ đưa cho cái chân ôm là ngủ ngon luôn…Love you my ông xã”

Loading...

Nữ ca sĩ khoe cảnh chồng ôm chân ngủ

Ở dưới bình luận khi diễn viên Lê Giang viết “Thương quá em”, Thu Minh liền tiết lộ: “Thương thiệt đó chị….nhiều lúc em cũng chẳng hiểu cái đầu ổng làm sao có thể chứa bao nhiêu việc và giải quyết hết. Chưa kể về nhà gặp vợ là troublemaker nữa ..hihihi..lại phải giúp vợ giải quyết vấn đề”. Ngoài ra, giọng ca “Taxi” còn tiết lộ chồng “bị bệnh ghiền vợ”

Loading...

Nguồn ảnh và tin: ngoisao.vn, vietnamnet

Loading...