U23 Việt Nam 1-2 Triều Tiên: Bàn thua từ chấm phạt đền

Bộ đôi của CLB Bình Dương, Tấn Tài, Tiến Linh phối hợp ăn ý để mang về bàn mở tỷ số cho U23 Việt Nam ở phút 16.Nhưng ở phút thứ 28 từ pha đá phạt của Số 12 Kang Kuk-chol thủ môn Tiến Dũng xử lý không tốt và để bóng dội xà, nảy vào lưới. Hiệp 1 trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 1-1.

Tiến Linh đột phá qua 3 cầu thủ áo trắng nhưng cú sút bằng chân không thuận của anh lại đưa bóng đi không trúng khung thành U23 Triều Tiên.

Loading...

46′: Trọng Hùng rời sân nhường chỗ cho Việt Anh

50′: Tiến Linh đột phá qua 3 cầu thủ áo trắng nhưng cú sút bằng chân không thuận của anh lại đưa bóng đi không trúng khung thành U23 Triều Tiên.

52′: KHÔNG VÀO!! Quang Hải tung cú dứt điểm sở trường từ ngoài vùng cấm nhưng bóng vẫn chưa đi trúng đích. Ảnh: Hoàng Hà.

57′: KHÔNG VÀO!! Hoàng Đức đi bóng kỹ thuật qua 3 cầu thủ Triều Tiên nhưng cú sút ở góc hẹp của số 14 lại bị thủ thành Ju-hyok bắt dính.

59′: KHÔNG VÀO! Đường chuyền của Quang Hải đặt Đức Chinh vào vị trí trống trải nhưng tiền đạo của CLB Đà Nẵng lại dứt điểm vọt xà đáng tiếc.

Loading...

65′: Tiến Linh nỗ lực xoay trở trong vòng vây của 3 cầu thủ áo trắng nhưng cú sút của anh chưa đủ độ khó để đánh bại thủ thành Ju-hyok.

66′: Kwang-hun vào sân thay tiền đạo Kuk-chol.

73′: U23 Việt Nam vẫn đang tấn công khá bế tắc. Nhiệm vụ hiện tại của thầy trò HLV Park Hang-seo là ghi thêm một bàn. Ảnh: Hoàng Hà.

Loading...

76′: Từ quả treo bóng bên cánh phải, Bảo Toàn băng vào dứt điểm nhưng không thành công.

82′: Quang Hải treo bóng từ chấm đá phạt góc nhưng thủ môn Ju-hyok đã kịp băng ra đấm bóng giải nguy cho khung thành của U23 Triều Tiên.

Penalty cho U23 Triều Tiên

88′:  Bảo Toàn phạm lỗi với số 9 của Triều Tiên. Trọng tài chính chỉ tay vào chấm phạt đền cho đội bóng áo trắng.

90′: VÀO! Chung-gyu tung cú đá gọn gàng vào góc xa bên phải đánh lừa Bùi Tiến Dũng.

90′ +3: Đình Trọng nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân

Kết thúc chung cuộc U23 Việt Nam để thua U 23 CHNCND Triều Tiên với tỉ số 1-2.

Loading...